Chào mừng quý vị đến với Website Phòng GD & ĐT Huyện Đức Linh.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

LỊCH CÔNG TÁC TUẦN 35, NH 2013-2014

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Văn Phụng (trang riêng)
Ngày gửi: 09h:44' 21-04-2014
Dung lượng: 11.2 KB
Số lượt tải: 5
Số lượt thích: 0 người
SỞ GD&ĐT BÌNH THUẬN CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số: 23/KH-THPTQT Đức Linh, ngày 21 tháng 04 năm 2014

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC TUẦN 35
Từ ngày 21/04 đến ngày 26/04/2014
-------
1. Chuyên môn
- Kiểm tra HKII tất cả các bộ môn còn lại cho học sinh toàn trường theo lịch, các ngày không kiểm tra HS tự ôn tập ở nhà (Riêng môn TD học theo TKB của BCM). GV không dạy thêm để thời gian cho các em học bài và tránh việc lộ đề kiểm tra. Mọi vi phạm sẽ xử lý nghiêm.
- Coi kiểm tra HK nghiêm túc, đúng quy chế, tuyệt đối không mang bài lên lớp chấm, không làm việc riêng, BGH và TTCM phản ánh kịp thời tình hình coi kiểm tra với HT để kịp thời chấn chỉnh bảo đảm sự công bằng trong đánh giá HS. Tổ, nhóm CM tổ chức sinh hoạt: thống nhất hướng dẫn chấm, biểu điểm và tiến hành chấm bài, vào điểm, cộng điểm kịp thời theo thời gian quy định.
- Quá trình chấm bài KT xử lý HS vi phạm theo thẩm quyền của người chấm, khi phát hiện ra các sự cố bất thường phải báo cáo BGH xử lý. Các tổ CM, tổ GT chuẩn bị hồ sơ để kiểm tra.
2. Chủ nhiệm
GVCN nghiên cứu, thay đổi sơ đồ lớp để hạn chế bớt việc HS trao đổi, nhìn bài của nhau. Thường xuyên nhắc nhở HS thực hiện nghiêm quy chế thi trong kỳ KT HKII và xử lý nghiêm HS vi phạm theo quy định trong xếp loại hạnh kiểm tháng 4.2013. GVCN khối 12 thu học phí ôn thi tốt nghiệp 4.000 đồng/tiết/tổng số thực tế đăng ký học của HS.
GVCN 12 chịu trách nhiệm chính về việc quản lý, xử lý HS tham gia ôn thi. BGH sẽ điều một số thầy cô có kinh nghiệm (còn thiếu tiết chuẩn) làm giám thị để cùng quản lý, phối hợp quản lý HS ôn thi TN chặt chẽ và hiệu quả hơn.
Tuần kiểm tra học kỳ 2 và ôn thi tốt nghiệp HS vẫn thực hiện nghiêm nội quy, nề nếp nhà trường. Các lớp có nhiều HS vi phạm ngoài việc xử lý, trừ điểm theo quy định GVCN còn phải chịu trách nhiệm cá nhân trước BGH về việc quản lý, giáo dục HS lớp mình.
3. Ngoài giờ - Đoàn thể
- Lên kế hoạch trồng bổ sung cây xanh khuôn viên trường hè 2014.
- Đẩy mạnh xác minh lý lịch người vào Đảng và thực hiện hồ sơ KNĐ.
4. Quản lý - Lãnh đạo
BGH kiểm tra sổ điểm định kỳ; Quản lý công tác coi kiểm tra, chấm trả bài HKII; Hướng dẫn lập hồ sơ kê khai thừa giờ năm học 2013-2014; đánh giá sơ bộ hồ sơ dự thi GVCN giỏi (Thống nhất lớp CN năm 2013-2014 báo cáo kết quả thi đua HKI), chuẩn bị phiếu bầu chọn; lên kế hoạch trực cơ quan cao điểm 30/4-1/5.
5. Thông báo
Hiện nay đã quá thời gian nộp danh sách cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc đề nghị biểu dương khen thưởng trong việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” nhưng TKHĐ không nhận được báo cáo nào. Trong ngày 21/4 các tổ không báo cáo xem như không có cá nhân, tập thể tổ nào đạt tiêu chuẩn.

6. Lịch công tác cụ thể

Thứ/
ngày
THỜI GIAN - NỘI DUNG CÔNG VIỆC
Phụ trách, thực hiện

Hai
21/04)
- Chào cờ
- Dự lớp bồi dưỡng đảng viên mới tại TTBDCT (cả tuần)
- Kiểm tra học kỳ 2: + K12: Văn (90’), Hóa (60’)
+ K11: Văn (90’), Sinh (45’)
+ K10: Toán (90’), Địa (45’)
- Photocopy tài liệu ôn thi TN.THPT đã duyệt
- Chấm bài, vào điểm
- Toàn trường (Sáng/chiều)
- Đ/c Đỗ Ngọc Tâm
- BGH, TKHĐ, GT, GVBM được điều động

- GVCN, GVBM ôn thi TN
- GVBM

Ba
(22/04)
- Dự hội nghị công tác thi tốt nghiệp tại Sở GD&ĐT
- Xác minh lý lịch người vào Đảng Trần Ngọc Hoài Vũ tại Bắc Bình và HTB (Chiều đến hết ngày 24/4/2014)
- Ban giám hiệu
- Đ/c Phụng, Đ/c Hưng Hải

Tư
(23/04)
Kiểm tra học kỳ 2: + K12: (Toán 90’), Sử (45’)
+ K11: Toán (90’), Địa (45’)
+
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓